Phân khúc giá máy rửa bát trên thị trường

19/11/2023. Nhà & Đời sống
Share:

Xã hội càng hiện đại thì nhu cầu về chất lượng cuộc sống càng ngày nâng cao. Chính vì vậy công cụ phục vụ cuộc sống cũng ngày càng đa dạng hơn. Trong đó, máy rửa chén với sự tiện ích và hiện đại của nó, đã trở thành một phần quan trọng của không gian bếp hiện đại. Từ đó, giá máy rửa bát cũng đang được sự quan tâm của nhiều bà nội trợ.

Giá máy rửa bát

Giá máy rửa bát

Việc tìm hiểu về giá cả và tính năng của các dòng máy rửa chén mới nhất là rất quan trọng để người tiêu dùng có quyết định đúng đắn. Bài viết này KitchenProPlus – chuyên gia nhà bếp sẽ cung cấp cái nhìn tổng quan về giá máy rửa bát trên thị trường hiện nay để đọc giả được thêm thông tin hữu ích cho gia đình mình.

I. Giá cả các dòng máy rửa chén

1. Máy rửa bát cơ bản

Trong phân khúc giá thấp này, giá máy rửa bát thường dao động từ 3 triệu VND đến 7 triệu VND. Các sản phẩm trong phân khúc này thường mang đến những tính năng cơ bản như chế độ rửa nhẹ, chế độ sấy, và chú trọng vào hiệu suất cơ bản.

Đây thường là sự lựa chọn phổ biến cho những gia đình mới chuyển từ việc rửa bát thủ công sang sử dụng máy rửa bát. Việc thao tác sử dụng máy cũng đơn giản và dễ dàng hơn cho người mới tiếp xúc với máy.

2. Máy rửa bát chống ồn

Phân khúc giá trung bình, với mức giá từ 8 triệu VND đến 15 triệu VND, là dòng sản phẩm thu hút sự chú ý của những người muốn trải nghiệm sự êm dịu và hiệu suất cao hơn. Các máy rửa bát trong phân khúc này thường có khả năng chống ồn tốt, giúp quá trình rửa bát diễn ra êm dịu và không gây tiếng ồn quấy rối.

Giá máy rửa bát

Giá máy rửa bát

Bên cạnh đó, một số tính năng tiện ích và khả năng chịu lực tốt hơn thường được tích hợp, tạo nên trải nghiệm rửa bát mượt mà hơn cho người dùng có nhu cầu cao hơn mức cơ bản.

3. Máy rửa bát cao cấp

Phân khúc giá cao, từ 16 triệu VND trở lên, thường là điểm đến của những người muốn đầu tư vào sự hiện đại và tiện ích tối đa. Những chiếc máy rửa bát trong phân khúc này không chỉ đảm bảo hiệu suất vượt trội mà còn tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như cảm biến, kết nối Internet, và các chế độ rửa linh hoạt.

Những sản phẩm thuộc phân khúc giá cao thường là của các thương hiệu nổi tiếng, mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho không gian bếp của người tiêu dùng, tất nhiên kèm theo đó là giá máy rửa bát cũng là một khoản đầu tư đáng kể.

III. Nhân tố ảnh hưởng đến giá

1. Thương hiệu

Thương hiệu chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định giá máy rửa bát. Các thương hiệu nổi tiếng thường áp đặt mức giá cao hơn nhưng cũng mang lại độ tin cậy và chất lượng cao, kèm theo là dịch vụ chuyên nghiệp hơn, ưu tiên hơn.

2. Tính năng đặc biệt

Các tính năng đặc biệt như cảm biến, kết nối Internet, và chế độ rửa linh hoạt thường làm tăng giá máy rửa bát. Tuy nhiên, đối với những người có nhu cầu và mong muốn cao, đây là những đặc điểm quan trọng đồng hành cùng trải nghiệm sử dụng.

3. Dung lượng

Dung lượng của máy rửa chén cũng có ảnh hưởng đáng kể đến giá. Những máy dung lượng lớn hơn thường có giá cao hơn, nhưng đồng thời cung cấp sự thuận tiện cho những gia đình lớn.

Nhân tố ảnh hưởng đến giá máy rửa bát

Nhân tố ảnh hưởng đến giá máy rửa bát

IV. Đánh giá các mẫu máy rửa chén phổ biến

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu và mẫu mã máy rửa bát từ cơ bản đến cao cấp, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp 2 mẫu máy rửa bát đại diện mang tính tham khảo để đọc giả có thể tìm hiểu thêm:

1. Bosch Serie 4 SMS46GI01E

Một trong những mẫu máy rửa bát đáng chú ý trong phân khúc giá từ 8 triệu VND đến 15 triệu VND, Bosch Serie 4 SMS46GI01E, được đánh giá cao về hiệu suất và khả năng tiết kiệm năng lượng.

2. Electrolux ESF8735ROX

Với mức giá khoảng 12 triệu VND, Electrolux ESF8735ROX mang đến sự hiện đại và khả năng rửa mạnh mẽ. Được đánh giá cao về tính năng và thiết kế, đây là một trong những lựa chọn tốt cho những người muốn tích hợp công nghệ hiện đại vào không gian bếp của mình.

V. Các chính sách bảo hành và dịch vụ

Khi mua máy rửa chén, người tiêu dùng nên chú ý đến chính sách bảo hành và dịch vụ hỗ trợ của nhà sản xuất. Các dịch vụ sau bán hàng tốt sẽ giúp bảo vệ đầu tư của bạn. Điều đó có nghĩa là, trong quá trình sử dụng máy, bạn không cần phải lo lắng, luôn có một đội ngũ giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần.

Chính sách bảo hành cho máy rửa bát

Chính sách bảo hành cho máy rửa bát

VI. Kết luận về giá máy rửa bát

Qua những phân tích và thông tin trên đây, hi vọng rằng người đọc đã có cái nhìn tổng quan về các phân khúc giá và những yếu tố ảnh hưởng đến giá máy rửa bát. Việc lựa chọn một chiếc máy phù hợp không chỉ là về giá cả mà còn là về sự hiểu biết vững về nhu cầu và mong muốn cá nhân. Hãy là người tiêu dùng thông thái và đưa ra quyết định đúng đắn cho không gian bếp của bạn.

Truy cập ngay Fanpage KitchenProPlus để có thêm nhiều thông tin thú vị và hữu ích cho gia đình bạn.

 

Share:
SẢN PHẨM BÁN CHẠY
Hòa Mình vào Phong Cách Sống Chuyên Nghiệp với Kitchen Pro+
Tất cả sản phẩm